Học bổng dành cho học viên học tại Phân hiệu Khánh Hòa

1. Đối tượng:

Học viên đã trúng tuyển và nhập học chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa (Phân hiệu Khánh Hòa).

2. Điều kiện và mức xét cấp học bổng: tất cả học viên có quyết định trúng tuyển và nhập học vào chương trình học tại Phân hiệu Khánh Hòa sẽ được cấp 20% học phí trong năm học đầu tiên.

3. Các nguyên tắc khi xét học bổng:

• Trường hợp học viên cùng lúc thỏa nhiều điều kiện học bổng thì sẽ được Nhà trường xét cấp học bổng cao nhất;
  • Trường hợp học viên cùng lúc thỏa nhiều điều kiện học bổng và hỗ trợ học phí thì sẽ được Nhà trường ưu tiên xét cấp học bổng;
  • Học viên phải hoàn thành nghĩa vụ học phí tại thời điểm xét học bổng hoặc thời điểm chi tiền học bổng;
  • Học viên bị xử lý kỷ luật ở mức đình chỉ học tập hoặc buộc thôi học thì sẽ không được cấp học bổng.

4. Hồ sơ đề nghị cấp học bổng:

• Đơn đề nghị cấp học bổng (theo mẫu).
  • Bản sao có chứng thực văn bằng và Phụ lục văn bằng/ bảng điểm tốt nghiệp đại học