Nghiên cứu sinh người Thái Lan, Natthawut Yodchai bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh cấp đơn vị chuyên môn tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 12/07/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức buổi đánh giá luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh (NCS) Natthawut Yodchai (Mã số NCS: 176201002) thuộc ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

NCS Natthawut Yodchai đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp đơn vị chuyên môn với đề tài “Quản trị kinh doanh của các doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam” dưới sự đồng hướng dẫn của PGS.TS Phạm Thị Minh Lý (TDTU) và TS. Trần Trọng Thùy (TDTU).

Đề tài luận án tiến sĩ của NCS Natthawut Yodchai đã được các thành viên có mặt tại Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp đơn vị chuyên môn thông qua.

Chúc mừng NCS Natthawut Yodchai!

Dưới đây là một vài hình ảnh của tại Hội đồng đánh giá luận án cấp đơn vị chuyên môn:

Hình 1. Nghiên cứu sinh Natthawut Yodchai đang trình bày luận án trước hội đồng đánh giá cấp đơn vị chuyên môn.

Hình 2. Nghiên cứu sinh lắng nghe phản biện từ Hội đồng đánh giá luận án.

Hình 3. Nghiên cứu sinh và các thành viên trong Hội đồng đánh giá.