Hoạt động trực tuyến Tìm hiểu về chương trình 4+1

🌻HOẠT ĐỘNG TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH 4+1
✨Chương trình 4+1 là chương trình học thu hút đông đảo sinh viên tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng!

Nhằm truyền thông Chương trình 4+1 và các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ đến sinh viên của Trường, giới thiệu những lợi ích, chính sách học bổng và cách thức đăng ký dự tuyển khi sinh viên tham gia Chương trình 4+1.

Sau buổi Tư vấn định hướng chương trình 4+1 dành cho sinh viên các khoa có đào tạo ngành học thạc sĩ năm 2024, phòng Sau Đại học tổ chức hoạt động tìm hiểu về chương trình 4+1 như sau:
👥  Đối tượng tham gia: là sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

⏰Thời gian diễn ra: Từ 20h00 ngày 22/03/2024 đến hết ngày 26/03/2024.
CÁCH THỨC THAM GIA
1️⃣Bước 1: Like Fanpage ”Sau đại học, Đại học Tôn Đức Thắng”
2️⃣Bước 2: Like và share bài viết hoạt động về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hastag

#Thacsi
         #TimhieuCT4+1_TDTU
         #Saudaihoc_TDTU

3️⃣Bước 3: Tag tối thiểu 3 người bạn vào phần bình luận dưới bài viết để cùng tham gia hoạt động.
4️⃣Bước 4: Sinh viên tiến hành làm bài trắc nghiệm trực tuyến trong biểu mẫu (mỗi sinh viên được làm bài 1 lần duy nhất).
👉Tham gia tại đây: https://forms.gle/R3J77TSAu58PR8Yi8
🎁QUYỀN LỢI: Sinh viên tham gia hoàn thành đúng từ 10/16 câu sẽ được ghi nhận hoạt động ngoại khóa theo quy chế hiện hành của Nhà Trường.

🎁 PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN: 5 phần quà hấp dẫn dành cho 5 bạn sinh viên có số câu trả lời chính xác nhiều nhất và nhanh nhất. Kết quả công bố trong 3 ngày sau khi hoạt động kết thúc.

✨Còn chần chờ chi mà không nhanh tay đăng ký để nhận được những quyền lợi hấp dẫn này!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Sau đại học - B002

Email: sdh.tdtu.edu.vn