Thông báo điều chỉnh kế hoạch tốt nghiệp TDTU đợt tháng 9/2020

Gửi các anh/chị học viên tốt nghiệp trong đợt Tháng 9/2020!

Nhà trường đánh giá cao nỗ lực của các anh/chị đã hoàn thành chương trình học tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và đủ điều kiện để được cấp bằng tốt nghiệp. Chúc mừng các anh/chị! Với văn bằng được cấp bởi TDTU, trường đại học duy nhất của Việt Nam được xếp trong Top 800 đại học xuất sắc nhất thế giới năm 2020 theo ARWU, các anh/chị sẽ có nhiều cơ hội việc làm và học tập không chỉ ở trong nước mà còn trên khắp thế giới.

Lễ tốt nghiệp năm 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 11/2020 (dự kiến). Thông tin và thời gian cụ thể Nhà trường sẽ thông báo trên website của các Khoa/Phòng Sau đại học.

Với các anh/chị tốt nghiệp đợt Tháng 9/2020, trước hết, Nhà trường sẽ cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để anh/chị liên hệ công việc, học tập. Trong quá trình sử dụng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, nếu gặp bất kỳ khó khăn, vướng mắc nào, Nhà trường luôn đồng hành, hỗ trợ giải quyết.

(Trích Thông báo 1575/TĐT-TB của Trường ĐH Tôn Đức Thắng, ngày 10/9/2020 v/v Cấp bằng và tổ chức Lễ tốt nghiệp Tháng 9/2020)

Trân trọng.