Thông báo về việc cấp bằng cho học viên tốt nghiệp các đợt từ tháng 9/2020 đến tháng 4/2021

Theo kế hoạch dự kiến, lễ tốt nghiệp cho học viên tốt nghiệp các đợt từ tháng 4/2020 đến tháng 4/2021 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5/2021. Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức lễ tốt nghiệp không thể thực hiện được theo thời gian như trên.

Nhà trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp vào thời điểm phù hợp khi dịch bệnh đã được kiểm soát và sẽ thông báo cụ thể đến các anh chị học viên.

Đến nay, việc chuẩn bị bằng tốt nghiệp đã hoàn tất. Anh, chị học viên có nhu cầu nhận bằng trước vui lòng làm thủ tục nhận bằng từ ngày 10/5/2021 như sau:

1. Đóng chi phí tốt nghiệp 700.000 đồng/học viên theo 01 trong 02 hình thức sau:

• Hình thức 1: Đóng trực tiếp tại Phòng Tài chính (A007), Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hình thức 2: Chuyển khoản bằng Internet Banking hoặc thực hiện chuyển khoản tại Ngân hàng trước ngày nhận bằng tối thiểu 01 ngày với thông tin tài khoản như sau:
    • Tên tài khoản: Trường Đại học Tôn Đức Thắng
    • Số tài khoản: 0071000758807
    • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh
    • Nội dung nộp tiền: Totnghiep – MSHV - Họ tên – SĐT: 012345678........

2. Nhận bằng tốt nghiệp:

• Thời gian: từ 8h00 đến 17h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần đến ngày 12/06/2021.

*Trường hợp nhận bằng tốt nghiệp vào thứ 7 thì học viên cần có liên hệ trước với Phòng Sau đại học.

• Địa điểm: Phòng Sau đại học (B002), Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Học viên cần mang theo Biên lai đóng chi phí tốt nghiệp (hoặc minh chứng đã chuyển khoản cho Phòng Tài chính) và Chứng minh nhân dân (bản chính) khi đến nhận bằng tốt nghiệp.
  • Trường hợp ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp, người được ủy quyền mang theo: Biên lai đóng chi phí tốt nghiệp (hoặc minh chứng đã chuyển khoản cho Phòng Tài chính); Giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc tổ chức hành nghề công chứng; Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng) của người ủy quyền và Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng) của người được ủy quyền khi đến nhận bằng tốt nghiệp.
  • Sau ngày 12/06/2021 nhận bằng tốt nghiệp tại Phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng (A302), Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thông tin liên hệ tại đây

Lưu ý: Nếu Anh/Chị học viên trực tiếp đến nhận bằng thì nên chọn hình thức đóng trực tiếp.