Tư vấn tuyển sinh sau đại học 2024 trên nền tảng trực tuyến (đợt 1)

𝐓𝐃𝐓𝐔 𝐋𝐈𝐕𝐄𝐒𝐓𝐑𝐄𝐀𝐌 | TƯ VẤN TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC 2024 🎓

MEGA LIVE tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng 2024 chuẩn bị trở lại rồi đây các bạn ơi!

Trong số tới, chúng ta sẽ tạm ngưng nói về quy chế tuyển sinh và các ngành đào tạo bậc Đại học hay các vấn đề điểm chuẩn, học phí, ... để các sĩ tử có thể tập trung ôn luyện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thay vào đó, Chương trình sẽ mang đến cho quý khán giả những thông tin về các chương trình đào tạo Sau đại học tại TDTU. Đây hứa hẹn sẽ là một phiên livestream bổ ích dành cho những bạn đang ấp ủ dự định tiến xa hơn trên con đường học vấn hoặc tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Ban tư vấn số tới sẽ gồm có:
⭐ PGS.TS Ngô Lê Minh - Quyền Trưởng phòng Phòng Sau đại học

⭐ TS. Thái Hoàng Chiến - Phó Viện trưởng Viện Công nghệ tiên tiến

⭐ TS. Trương Đình Tú - Phó trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin

⭐ TS. Phùng Minh Tuấn - Phó trưởng khoa Khoa Quản trị kinh doanh

⭐ TS. Bùi Quốc Bảo - Phó trưởng bộ môn Xây dựng Khoa Kỹ thuật công trình

⭐ TS. Lê Thị Ngọc Giàu - Giảng viên (Phụ trách SĐH) Khoa Toán - Thống kê

Nhớ đón xem chương trình để được các Thầy/Cô trả lời mọi câu hỏi, thắc mắc một cách rõ ràng, chi tiết nhất nhé các bạn ơi!!
------------------------------
Theo dõi Livestream ngày 18/06 và đặt câu hỏi cho chương trình: tại đây