Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn

Thông báo chiêu sinh khóa học chủ đề "Phân tích dữ liệu và ứng dụng"

Những con số hay nôm na được gọi là dữ liệu, nó có thể là kết quả của một cuộc điều tra xã hội học, hay một phân tích tổng hợp tính toán, mô phỏng, thí nghiệm,…Những dữ kiện này vô cùng ý nghĩa trong các báo cáo khoa học và là minh chứng thiết thực cho những nghiên cứu trên. Vậy làm cách nào? Và làm như thế nào tổng hợp, phân tích những dữ kiện đó phục vụ cho các vấn đề nghiên cứu khoa học trong giảng dạy, học tập, hay làm luận văn luận án?

Nắm bắt được xu thế đó, biết cách sử dụng một công cụ cũng như phương pháp phân tích dữ liệu một cách khoa học phục vụ cho công việc học tập và nghiên cứu của mình trong tương lai gần, đặc biệt là những học viên cao học, các nghiên cứu sinh, những nhà khoa học hay những sinh viên đang quan tâm, hãy đăng ký lớp học “Phân tích dữ liệu và ứng dụng” mà Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn sẽ đáp ứng được những nhu cầu, cũng như những mong muốn đó.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại đây