Nhảy đến nội dung
x

Thông báo về việc tạm dừng tập trung học tại cơ sở Tân Phong đến ngày 06/12/2020

 

Căn cứ Thông báo khẩn Bộ Y tế về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và nhằm phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19, Trường Đại học Tôn Đức Thắng thông báo tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 như sau: 

1. Tạm dừng tập trung học tại cơ sở Tân Phong từ ngày 02/12/2020 đến ngày 06/12/2020. 

Từ ngày 02/12/2020 đến ngày 06/12/2020, tất cả Nghiên cứu sinh, Học viên cao học, Sinh viên (gọi tắt là SV) tạm dừng các hoạt động học tập, thi cử, hoạt động ngoại khóa,… tại cơ sở Tân Phong và thực hiện học tập trên nền tảng công nghệ số (giảng dạy trực tuyến), đồng thời thực hiện đầy đủ các yêu cầu học tập mà giảng viên giảng dạy hướng dẫn, tích cực ôn tập để thực hiện các yêu cầu kiểm tra, đánh giá của từng môn học theo thông báo của Giảng viên giảng dạy.

2. SV/GVVC thuộc diện theo dõi y tế theo yêu cầu của cơ quan chức năng phải nghiêm túc thực hiện việc khai báo thông tin cho địa phương và Nhà trường; đảm bảo công tác cách ly và theo dõi sức khỏe (theo đúng hướng dẫn của cơ quan chức năng và đơn vị y tế), kịp thời cung cấp thông tin về Khoa/Đơn vị quản lý để ghi nhận và có giải pháp đối với từng trường hợp cụ thể. 

3. SV/GVVC chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế như: đeo khẩu trang đúng cách khi ở trong Trường và đến các nơi công cộng; đo thân nhiệt, thường xuyên rửa tay sát khuẩn; hạn chế tụ tập đông người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc. Khi phát hiện có các biểu hiện như sốt, ho, viêm đường hô hấp…thì không đến Trường, phải chủ động đến các cơ sở y tế khám chữa bệnh và thông tin đến Đơn vị quản lý/Khoa/Phòng/Ban chức năng để có giải pháp; đồng thời tuân thủ các hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

4. Các đơn vị trực thuộc Trường có trách nhiệm triển khai thông tin đến SV/GVVC trong đơn vị; chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, theo dõi và báo cáo ngay các dấu hiệu, trường hợp bất thường xảy ra cho Ban ứng phó phòng, chống dịch bệnh và Lãnh đạo Nhà trường kịp thời xử lý.