Thông báo chiêu sinh khóa học “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học”

Căn cứ Quyết định số 1079/QĐ- BGDĐT ngày 20/4/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp (TCCDNN) giảng viên đại học;

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội - Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo chiêu sinh khóa học “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học” với những nội dung như sau:

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ KHÓA HỌC

Khai giảng dự kiến

Ngày 21/03/2023 (học tối thứ 3,5 - bắt đầu từ 19h00)

Hạn cuối đăng ký

Học viên đăng ký và chuyển khoản học phí trước 17h ngày 17/03/2023

3.000.000 đồng/học viên/khóa học

Hình thức học

Học trực tiếp kết hợp học trực tuyến (phần mềm Zoom, Google Meet,…)

Link đăng ký ghi danh

TẠI ĐÂY

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học công lập và đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách, nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.
  2. Các cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ bồi dưỡng, theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách, nhiệm vụ tại các trường Đại học.

3. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC VÀ NỘP HỒ SƠ: TẠI ĐÂY

Thẻ