Hội diễn văn nghệ viên chức - người lao động Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2024

Vào hai ngày 13 - 14/5/2024, Công đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Hội diễn văn nghệ viên chức - người lao động năm 2024. Đây là hoạt động thường niên kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động 01/05; Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

Với chủ đề “Tình yêu Quê hương - Đất nước”, 38 tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa đến người xem về lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, khát vọng của tuổi trẻ trên hành trình khẳng định bản thân và vươn mình ra thế giới; xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp; cụ thể là lập được thành tích tốt trong công tác nghiên cứu, giảng dạy hiện nay và tương lai để phát triển TDTU thành một đại học uy tín, đẳng cấp.

Ban tổ chức đã mời Ban giám khảo gồm Nghệ sĩ ưu tú Phạm Thế Vĩ - Trưởng Khoa Khoa Thanh nhạc - Nhạc viện TP.HCM và Biên đạo múa Như Trang - Giảng viên múa - Hội viên Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam là các nghệ sĩ, biên đạo múa có chuyên môn cao để làm việc công tâm, khách quan, coi trọng tính chất chuyên môn của các tiết mục để chọn ra được các tiết mục đoạt giải xứng đáng sau hai đêm diễn.

Kết quả Hội diễn văn nghệ giảng viên-viên chức TDTU năm 2024:

Nhóm

Giải thưởng

Tên tiết mục - Đơn vị

Bảng A

Giải Khuyến khích

Những trái tim Việt Nam (Phòng Đại học - Phòng Sau Đại học)

Dòng máu Lạc Hồng (Khoa Khoa học thể thao)

Ước mơ của mẹ (INCRETI - Ban PR - Phòng Kế hoạch dự án)

Nha Trang mùa thu lại về (Phân hiệu Khánh Hòa)

Liên Khúc quê hương ba miền (Khoa Tài chính ngân hàng)

Giải ba

Hành Khúc ngày và đêm (Khoa Công nghệ thông tin)

Tình ca (Khoa Mỹ thuật công nghiệp)

Giải nhì

Nắng gió Phương Nam (Phòng Tài chính - Trung tâm Hợp tác DN&CSV - Phòng Điện toán - máy tính)

Giải nhất

Một vòng Việt Nam (Cơ sở Bảo Lộc)

Bảng B

Giải Khuyến khích

Tổ quốc gọi tên mình (Trung tâm Giáo dục quốc phòng & An ninh)

Lời ru Âu Lạc (Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn)

Mashup Đất Việt - Tiếng vọng ngàn đời - Hào khí Việt Nam (Thư viện)

Hào khí Việt Nam (Khoa Khoa học ứng dụng)

Đất nước lời ru (Phòng Đại học - Phòng Sau Đại học)

Giải ba

Thành phố Hồ Chí Minh niềm tin ngời sáng (Phòng Tổ chức hành chính - Văn phòng Ban Giám hiệu - Khoa Ngoại ngữ)

Mashup Quê hương ba miền - Cò lả (VFIS)

Giải nhì

Một vòng Việt Nam (Khoa Quản trị kinh doanh)

Giải nhất

Vững bền một cõi non sông (Phòng Tài chính - Trung tâm Hợp tác DN&CSV - Phòng Điện toán - máy tính)

Bên cạnh đó, giải thưởng cổ động viên xuất sắc nhất đã thuộc về Khoa Luật và Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh.

Hội diễn văn nghệ là sân chơi nghệ thuật bổ ích, là dịp để tập thể viên chức - người lao động TDTU phát huy năng khiếu của bản thân, giao lưu, học hỏi, gắn kết tình đồng nghiệp, tình thầy - trò sau những giờ nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

TS. Nguyễn Đình Hòa - Chủ tịch Công đoàn TDTU phát biểu tại hội diễn

TS. Vũ Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU tặng hoa và quà lưu niệm cho Ban giám khảo

TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU trao giải nhất bảng A cho Công đoàn Cơ sở Bảo Lộc

TS. Vũ Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng trường TDTU trao giải nhất bảng B cho Tổ công đoàn Phòng Tài chính - Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Cựu sinh viên - Phòng Điện toán máy tính