Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Phương Loan bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường ngành Kỹ thuật điện

Ngày 13/8/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức buổi đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Phương Loan, (Mã số NCS: 202917001) thuộc ngành Kỹ thuật điện (mã ngành: 9520201).
Đây là NCS thứ hai ngành Kỹ thuật điện đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường với đề tài “Nghiên cứu cấu hình và vật liệu phốt pho cải thiện chất lượng màu và độ sáng của LED ánh sáng trắng -  Study of phosphor configurations for improving color quality and luminous flux of white light LED” dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Đoàn Quốc Anh (TDTU) và TS. Nguyễn Công Tráng (TDTU).
NCS Nguyễn Thị Phương Loan đã trúng tuyển NCS khoá 2021 và đã hoàn thành khối lượng công việc như sau:

• Hoàn thành học phần tiến sĩ: 12 tín chỉ
  • Tiểu luận tổng quan:  04 tín chỉ (7.0/10.0)
  • Chuyên đề tiến sĩ 1: 03 tín chỉ (8.7/10.0)
  • Chuyên đề tiến sĩ 2: 03 tín chỉ (8.0/10.0)
  • Có 02 bài báo đăng trên tạp chí trong danh mục ISI
  • Có 01 bài báo đăng trên tạp chí trong danh mục Scopus
  • Đã hoàn thành bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đơn vị chuyên môn
  • Hoàn thành quy trình phản biện độc lập.

Luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Thị Phương Loan đã được các thành viên có mặt tại Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường thông qua với tổng số phiếu 07/07 thành viên.
Phát biểu sau khi bảo vệ luận án, NCS đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến cán bộ hướng dẫn, Ban Giám hiệu Nhà trường, Khoa Điện – Điện tử và Phòng Sau đại học đã hỗ trợ NCS trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại Trường.

Thay mặt Nhà trường, Phòng Sau đại học xin chúc mừng NCS Nguyễn Thị Phương Loan!
Dưới đây là một vài hình ảnh đáng ghi nhớ tại Hội đồng đánh giá luận án cấp Trường:

PGS. TS. Ngô Lê Minh – Quyền Trưởng Phòng Sau đại học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng  công bố Quyết định thành lập Hội đồng

NCS trình bày luận án trước Hội đồng

Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng NCS sau khi đã bảo vệ thành công luận án.