Thông báo về việc mở khóa học bổ sung kiến thức chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ

Trường Đại học Tôn Đức Thắng mở khóa học bổ sung kiến thức dành cho các thí sinh tốt nghiệp đại học/thạc sĩ ngành không phù hợp cần học bổ sung kiến thức (BSKT) để đủ điều kiện dự tuyển chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ của Trường Đại học Tôn Đức Thắng trong năm 2023, cụ thể như sau:
1. Các ngành tuyển sinh và môn học bổ sung kiến thức (Danh mục đính kèm: trình độ thạc sĩ/ trình độ tiến sĩ)
2. Đối tượng tham dự
a) Người có bằng tốt nghiệp ngành không phù hợp phải học bổ sung kiến thức để đủ điều kiện dự tuyển chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ;
b) Người có bằng tốt nghiệp ngành phù hợp phải học bổ sung kiến thức để đủ điều kiện dự tuyển chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ.
3. Hồ sơ đăng ký và thông tin học phí
3.1. Thí sinh thực hiện nhập thông tin đăng ký tham dự khóa học và gửi kèm văn bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học/thạc sĩ (file PDF) tại đây. Căn cứ vào bảng điểm tốt nghiệp đại học/thạc sĩ Khoa chuyên môn sẽ xác định số môn học phải học bổ sung kiến thức.

• Hướng dẫn cách đặt tên file: Ho va ten_VBĐH (ví dụ: Nguyen Van A_VB), Ho va ten_BĐTN (ví dụ: Nguyen Van A_BĐ);
  • Đường dẫn đăng ký học BSKT dự tuyển trình độ thạc sĩ: tại đây.
  • Đường đăng ký học BSKT dự tuyển dự tuyển trình độ tiến sĩ: tại đây.

3.2. Căn cứ theo số lượng thí sinh đăng ký, Phòng Sau đại học sẽ xác định việc mở lớp và hướng dẫn thí sinh đóng học phí theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp tại Phòng Tài chính (A0007, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).
3.3. Thông tin học phí thạc sĩ: 700.000đ/tín chỉ/thí sinh.
4. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký, đóng học phí và thời gian học tập
4.1. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2022.
4.2. Thời gian đóng học phí: Từ ngày 09/01/2023 đến ngày 13/01/2023.
4.3. Thời gian bắt đầu học tập: Dự kiến ngày 06/02/2023. Lịch học: Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Thời khóa biểu cụ thể của từng ngành sẽ được công bố tại Website Phòng Sau đại học (https://grad.tdtu.edu.vn
5. Hình thức và địa điểm học tập
5.1. Hình thức học: Trực tiếp kết hợp trực tuyến.
5.2. Địa điểm học tập: Trường Đại học Tôn Đức Thắng

• Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh;
  • Số 98 Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

6. Địa chỉ liên hệ đăng ký và nộp hồ sơ
Phòng Sau đại học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Phòng B002, Nhà B)
Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Lịch tiếp thí sinh từ thứ Hai đến thứ Bảy: Sáng từ 7h30–11h30, chiều 13h00–17h00.
Điện thoại: (028) 3775 5059. Hotline: 0944 314 466.
Email: tssdh@tdtu.edu.vn. Website: http://grad.tdtu.edu.vn