Kế hoạch tổ chức ôn tập và thi đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu vào trình độ thạc sĩ năm đợt 1 2023

Phòng Sau đại học thông báo Kế hoạch tổ chức ôn tập và thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Anh dành cho thí sinh dự tuyển chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2023 như sau:

1) Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết 17h00 ngày 03/03/2023.

2) Thời gian tổ chức ôn tập: từ ngày 04/03/2023 đến ngày 18/03/2023.

3) Thời khóa biểu cập nhật: tại đây;

4) Thời gian tổ chức thi: 25/03/2023.

5) Sĩ số tối thiểu để tổ chức ôn tập và thi: 10 thí sinh/môn.

6) Chi phí: 2.200.000 đồng/thí sinh/môn (bao gồm học phí ôn tập và lệ phí thi cho cả 4 kỹ năng). Khi số lượng thí sinh đăng ký đủ sĩ số để tổ chức ôn tập và thi, Nhà trường không hoàn trả chi phí sau khi nộp.

7) Hồ sơ đăng ký:

• Đơn đăng ký (Sau khi hoàn thành các thông tin của trang đăng ký thì mẫu đơn sẽ được gửi qua email đã điền trên trang đăng ký hoặc tải xuống máy tính. Trang đăng ký tại đây). Các file scan cần chuẩn bị khi thực hiện nộp đơn đăng ký tại đây:
      • Thông tin nhân thân (chứng minh nhân dân/căn cước công dân);
      • Email cá nhân (dùng để nhận tất cả thông báo từ phòng Sau đại học);
      • 01 file scan văn bằng tốt nghiệp đại học/thạc sĩ (nếu có)/tiến sĩ (nếu có);
      • 01 file scan bảng điểm tốt nghiệp đại học/thạc sĩ (nếu có)/tiến sĩ (nếu có);
      • 01 file ảnh chân dung 3×4 (hụp trong vòng 06 tháng tính từ thời điểm đăng ký).
    • 01 Lý lịch khoa học (có dán ảnh đóng dấu giáp lai, xác nhận của cơ quan công tác hoặc địa phương cư trú);

• 01 Bản sao văn bằng đại học (hoặc trình độ tương đương);

• 01 Bản sao bảng điểm tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương);

• 01 Bản sao có công chứng CMND/CCCD;

• 04 hình chân dung - kích thước 3x4 cm (chụp trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm đăng ký. Phía sau hình ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh).

9) Thủ tục đăng ký:

• Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký về Phòng Sau đại học (có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh);
    • Bước 2: Thực hiện nộp lệ phí sau khi có thông báo từ Phòng Sau đại học (có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản).
      • Nộp trực tiếp: Phòng Tài chính (A007), 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
      • Chuyển khoản với thông tin sau:
        • Tên tài khoản: Trường Đại học Tôn Đức Thắng
        • Số tài khoản: 0071000758807
        • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh
        • Nội dung: CMND/CCCDMã hồ sơ - Họ tên (mã hồ sơ xem trên đơn đăng ký dự tuyển).

10) Điểm chuẩn đạt năng lực ngoại ngữ bậc 3/6: 5/10 (trung bình cộng của 04 kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết) và Không có phần thi nào dưới 01 điểm)

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ sô điện Phòng Sau đại học để được tư vấn:

• Địa chỉ: Phòng B002, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
    • Điện thoại: (028) 37755 059 – 094 431 4466 (hotline).
    • Email: tssdh@tdtu.edu.vn