Nhảy đến nội dung
x
YSE là một trong những dự án thường niên của Quỹ Quốc tế Singapore (SIF), diễn ra ở các nước ASEAN và mở rộng ra các quốc gia trên thế giới.

Đăng ký tham gia dự án Young Social Entrepreneurship cùng Quỹ quốc tế Singapore

Thời gian tổ chức chương trình: 26 - 28/11/2021
Hình thức: trực tuyến.
Link đăng kí tham dự workshop tại đây

Từ ngày 26 đến ngày 27/11/2021, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS) được chọn là đơn vị đăng cai tổ chức dự án YSE Regional 2021 (Young Social Entrepreneurship). Đây là một trong những dự án thường niên của Quỹ Quốc tế Singapore (SIF), diễn ra ở các nước ASEAN và mở rộng ra các quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội lớn giúp các bạn học hỏi từ các chuyên gia diễn giả là những nhà khởi nghiệp xã hội thành công toàn Châu Á, gặp gỡ những nhà lãnh đạo uy tín nhất của các ngành công nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, bạn sẽ được gặp và làm quen những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ với những người bạn trong và ngoài nước.

YSE là hệ thống các buổi đào tạo, hội thảo và hội thảo diễn ra trong 3 ngày. Các hội thảo này sẽ được thực hiện tương ứng ở cấp Khu vực và Toàn cầu. Năm nay, Chương trình lựa chọn Hà Nội là thành phố đăng cai cấp Khu vực. Cấp Toàn cầu sẽ được tổ chức vào tháng 7/2022 tại Singapore. Chương trình cũng sẽ được các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong các mạng lưới của SIF tham gia. Các diễn giả là những doanh nhân xã hội thành công trên khắp Châu Á, những nhà lãnh đạo uy tín nhất của các ngành công nghiệp hiện tại ở Châu Á trong các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, SIF sẽ đồng hành cùng một số chuyên gia, giảng viên của ĐHQGHN để xây dựng nội dung chia sẻ.

YSE hoạt động như một phương tiện để kết nối các doanh nhân và dự án của thế hệ trẻ lại với nhau thông qua việc chia sẻ kiến ​​thức. Nó là cầu nối giữa các quốc gia khác nhau thông qua tinh thần kinh doanh xã hội. YSE cũng đang hỗ trợ các bạn trẻ trong công việc mà họ mong muốn làm.

YSE là nơi các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong các mạng lưới của SIF tham gia giao lưu và chia sẻ

YSE là cầu nối giữa các quốc gia khác nhau thông qua tinh thần kinh doanh xã hội