Đăng ký tham gia buổi Tư vấn định hướng chương trình 4+1

✨Chương trình 4+1 là chương trình học thu hút đông đảo sinh viên tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng!

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về Chương trình 4+1 và các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ tại Trường, giới thiệu những lợi ích, chính sách học bổng và cách thức đăng ký dự tuyển khi sinh viên tham gia Chương trình 4+1.

Nay, Phòng Sau đại học tổ chức buổi Tư vấn định hướng chương trình 4+1 dành cho sinh viên các ngành có đào tạo chương trình thạc sĩ năm 2024 như sau:

👥  Đối tượng tham gia: Sinh viên các ngành Quản trị kinh doanh, Toán ứng dụng, Kỹ thuật xây dựng, Khoa học máy tính, Quan hệ lao động, Mỹ thuật ứng dụng, Xã hội học và các sinh viên có quan tâm đến Chương trình 4+1 của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

⏰Thời gian diễn ra: 18h00 ngày 22/03/2024.
🏫 Địa điểm: phòng B305

Đăng ký tham gia tại đây (sử dụng email sinh viên): https://forms.gle/epDxJWrFcvAmrBrq8

📌 Lưu ý: Sinh viên đăng ký tham gia hoạt động thành công sẽ nhận được email xác nhận từ BTC.

🎁QUYỀN LỢI: Sinh viên tham gia hoạt động sẽ được ghi nhận hoạt động theo quy định của Nhà trường.

🎁 PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN: 5 phần quà hấp dẫn dành cho SV nắm bắt được thông tin về Chương trình 4+1 nhanh và chính xác nhất tại buổi tư vấn.

✨Còn chần chờ chi mà không nhanh tay đăng ký để hiểu rõ hơn về Chương trình 4+1 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  Phòng Sau đại học - B002

Email: sdh.tdtu.edu.vn