Hoạt động Tư vấn & Định hướng chương trình 4+1

𝐓𝐃𝐓𝐔 𝐆𝐑𝐀𝐃 | TƯ VẤN & ĐỊNH HƯỚNG CHƯƠNG TRÌNH 4+1

✨Ngày 22/03/2024, buổi tư vấn định hướng về Chương trình 4+1 do Phòng Sau đại học (P.SĐH) tổ chức đã diễn ra thành công tại phòng B305 Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tham dự buổi tư vấn có TS. Phùng Minh Tuấn - Phó trưởng khoa Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Nguyễn Thị Thu Trang - Phó trưởng khoa Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, và PGS.TS. Ngô Lê Minh – Quyền Trưởng phòng Phòng Sau đại học cùng các viên chức phụ trách tại P.SĐH.

✨Tại buổi tư vấn, TS. Nguyễn Hồ Khánh Vân - Trợ lý Trưởng phòng P.SĐH đã giới thiệu các thông tin chính, những lợi ích, chính sách học bổng và cách thức đăng ký dự tuyển khi sinh viên tham gia chương trình 4+1. Đồng thời giải đáp các thắc mắc của sinh viên về chương trình.

✨Chương trình 4+1 cho phép sinh viên trình độ đại học của Trường đăng ký học và tích lũy một số học phần của chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chuyên môn cho người học và rút ngắn thời gian học tập so với tổng thời gian đào tạo trình độ đại học và trình độ thạc sĩ. Đối tượng tham gia: sinh viên trình độ đại học đang học tại Trường từ năm 3 trở đi (so với năm tuyển sinh). Điều kiện tham gia: Sinh viên tích lũy tối thiểu 70 tín chỉ trong chương trình đào tạo trình độ đại học có học lực tính theo điểm trung bình tích lũy xếp loại khá trở lên tại thời điểm ghi danh tham gia chương trình 4+1.

✨ Liên hệ tư vấn:

- Điện thoại: (028) 3775 5059 -

Email: sdh@tdtu.edu.vn

nguyenthithuydung@tdtu.edu.vn

- Phòng Sau đại học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Phòng B002, Nhà B)

- Website: http://grad.tdtu.edu.vn

#CT4+1_TDTU