Trường Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng chương trình sau đại học trình độ thạc sĩ và tiến sĩ TDTU khóa tuyển sinh đợt 1 năm 2024

Ngày 17/8/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình sau đại học trình độ thạc sĩ và tiến sĩ, khóa tuyển sinh đợt 1 năm 2024 cho 37 thí sinh trúng tuyển, nhập học, bao gồm 01 nghiên cứu sinh (NCS) tiến sĩ và 36 học viên (HV) thạc sĩ.

Tham dự Lễ khai giảng có TS. Đồng Sĩ Thiên Châu – Phó Hiệu trưởng TDTU, PGS.TS. Ngô Lê Minh – Quyền Trưởng phòng Phòng Sau đại học, các thầy cô Lãnh đạo, giảng viên phụ trách Sau đại học các Khoa, lãnh đạo một số Khoa, Viện và Phòng, Ban cùng tham dự.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Đồng Sĩ Thiên Châu thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân NCS/HV trúng tuyển và gửi gắm niềm tin tới các tân NCS/HV tận dụng tối đa sự hỗ trợ và điều kiện học tập tại Trường để phát huy năng lực nghiên cứu, nâng cao kiến thức chuyên môn, hoàn thành chương trình học với kết quả tốt, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đại diện các tân NCS/HV, học viên Nguyễn Quốc Thịnh – cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Trường gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện, môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng, đồng thời thể hiện sự quyết tâm sẽ nỗ lực trong suốt quá trình học tập tại Trường để đạt được kết quả tốt nhất.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

SDH

TS. Đồng Sĩ Thiên Châu – Phó Hiệu trưởng TDTU, phát biểu chúc mừng các tân NCS/HV

SDH