Nhảy đến nội dung
x

Thông báo về việc tạm dừng tập trung học tại Trường của Nghiên cứu sinh, Học viên cao học, Sinh viên, Học sinh đến hết ngày 05/04/2020

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới; nhằm phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng, nay Nhà trường thông báo:

  1. Nhà trường tiếp tục tạm dừng tập trung học tại các cơ sở của Trường từ ngày 30/03/2020 cho đến hết ngày 05/04/2020.
  2. Tất cả các Nghiên cứu sinh, Học viên cao học, Sinh viên, Học sinh (gọi tắt là HSSV) tiếp tục chủ động và tích cực tham gia các hoạt động học tập trực tuyến, thực hiện đầy đủ các yêu cầu học tập mà giảng viên giảng dạy đã hướng dẫn, tích cực ôn tập để thực hiện các yêu cầu kiểm tra, đánh giá của từng môn.
  3. Các HSSV có đăng ký thi tốt nghiệp, thi kỹ năng thực hành chuyên môn, ... chủ động ôn tập và theo dõi lịch thi của Trường tổ chức sau khi có lịch học tập trung trở lại

HSSV toàn trường chủ động thực hiện theo các Khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19; nỗ lực thực hiện nhiệm vụ học tập trực tuyến trong thời gian này để đạt được hiệu quả cao, đồng thời thường xuyên theo dõi, cập nhật các thông báo mới của Trường.