Học bổng dành cho cán bộ công đoàn, đơn vị ký kết hợp tác

1. Đối tượng:

Học viên là công chức, viên chức của Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc là cán bộ công đoàn chuyên trách của các Sở/Ban/Ngành cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có ký kết hợp tác toàn diện hoặc Sở/Ban/Ngành tại tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đã trúng tuyển và nhập học chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) có giấy giới thiệu của cơ quan.

2. Điều kiện và mức xét cấp học bổng: tất cả học viên có quyết định trúng tuyển và nhập học chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của TDTU sẽ được cấp 30% học phí trong năm học đầu tiên.

3. Hồ sơ đề nghị cấp học bổng:

• Đơn đề nghị cấp học bổng (theo mẫu).
  • Bản sao có chứng thực văn bằng và Phụ lục văn bằng/ bảng điểm tốt nghiệp đại học
  • Thư giới thiệu của cơ quan